Tin Tức

HT Pearl – Nơi đầu tư, an cư lý tưởng liền kề TP. Thủ Đức

Tháng Tám 22, 2023
Nội dung bài viết

Giữa rất nhiều những dự án chung cư, khách hàng vẫn quyết định lựa chọn HT Pearl là nơi an cư và đầu tư lý tưởng, không chỉ vì giá trị bền vững mà dự án mang lại, mà còn vì vị thế đặc biệt của dự án khi tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ Đức, đô thị thông minh, sáng tạo, văn minh và hiện đại với tiềm năng phát triển kinh tế lớn trong tương lai.

Hưởng trọn sự phát triển của thành phố phía Đông

Dự án HT Pearl tọa lạc tại TP. Dĩ An, sát vách TP. Thủ Đức – khu đô thị sáng tạo lớn nhất phía Đông, tính khoảng cách chỉ mất 5-10 phút lái xe. Ngoài ra, HT Pearl còn nằm trong bán kính chỉ 9km so với khu vực phường Trường Thọ – trung tâm của TP Thủ Đức và tọa lạc gần nhiều dự án cao cấp mang tiềm năng đầu tư lớn, nhất là khi TP. Thủ Đức đang thúc đẩy kinh tế với 6 chức năng trọng điểm:

Thủ Thiêm – Trung tâm công nghệ tài chính, là vị trí lý tưởng cho các hoạt động đổi mới sáng tạo ven mặt nước, Thủ Thiêm có diện tích quy hoạch tổng thể 647ha, định hướng thành trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TP.HCM.

Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc, kết nối giao thông liên vùng thuận tiện như cảng hàng không, đường cao tốc, đường vành đai, metro…, thu hút lượng lớn người lao động có thu nhập cao chọn địa điểm sinh sống tại TP.HCM.

Khu công nghệ cao – Trung tâm sản xuất tự động hóa: 156 dự án tổng giá trị đầu tư lên đến 7,1 tỷ USD cộng hướng với lượng lao động tăng đổ về nơi đây sẽ thúc đẩy đầu tư hạ tầng, tạo sức bật lớn cho nền kinh tế của khu vực.

Khu trung tâm công nghệ thông tin, công nghệ giáo dục Đại học Quốc gia, quy mô hơn 643ha thuộc Q.Thủ Đức (TP.HCM) và thị xã Dĩ An (Bình Dương), tập trung quần thể giáo dục đào tạo. Các dự án phát triển gần Đại học Quốc gia cũng sẽ hỗ trợ mục tiêu đào tạo của trường trong khi khai thác nguồn lực nghiên cứu cho việc phát triển kinh tế.

Trung tâm công nghệ sinh thái Tam Đa, tổng diện tích khu vực là 25ha, thúc đẩy du lịch sinh thái, đặt ga đường sắt cấp vùng và trung tâm chế biến thực phẩm để hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp ẩm thực cũng như nông nghiệp công nghệ cao.

Đô thị tương lai Trường Thọ, địa điểm lý tưởng để tái phát triển khu vực cảng theo mô hình thành phố thông minh, tích hợp công nghệ vào đời sống thường nhật, có vai trò như một khu đô thị mới với những hạ tầng xanh và phương thức vận tải mới.

Theo TS. Trần Nguyễn Minh Hải: “Với định hướng quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo, TP. Thủ Đức sẽ thu hút một lượng lớn lao động từ TP.HCM và Bình Dương. Những lợi thế về hạ tầng và lực đẩy kinh tế này cũng sẽ tạo nên xu hướng đầu tư lớn cho những địa phương nằm ở bán kính không quá 15km”.

Dự án HT Pearl tọa lạc ngay TP. Dĩ An và nằm liền kề TP. Thủ Đức nên sẽ hưởng trọn tiềm năng kinh tế ở khu vực này, tạo thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

Dự án đậm chất Nhật chú trọng uy tín và chất lượng


Hình phối cảnh dự án HT Pearl

Chị Hiền Thanh, một nhân viên văn phòng đang làm việc tại Bình Thạnh chia sẻ, 3 yếu tố hàng đầu mà chị quan tâm từ khi tìm hiểu dự án đến khi xuống cọc là chất lượng xây dựng, giấy tờ pháp lý và vật liệu bàn giao.

Hiểu được mong muốn đó, CĐT HT Pearl luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang lại dự án đáng sống cho cư dân tương lai. Chất Nhật của dự án đến từ câu chuyện chọn nguyên vật liệu cốt thép, bê tông và cam kết pháp lý, tiến độ xây dựng, vật liệu bàn giao nhà đúng chất lượng và thương hiệu như hợp đồng.

Đơn vị đối tác thiết kế, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu và châu Á được CĐT HT Pearl lựa chọn là: Kume Design Asia (Nhật Bản), Rankine & Hill (Singapore), Meinhardt, Hoosiers (Nhật Bản), Arcadis (Hà Lan)… Các sản phẩm nội thất có mặt tại HT Pearl cũng đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toto, Panasonic, Malloca, An Cường… và có bảo chứng cam kết bàn giao đúng như hợp đồng mua bán.

HT Pearl sử dụng 100% hệ cọc nhồi bằng bê tông cốt thép dù mất nhiều thời gian thi công, tốn chi phí và đòi hỏi công nghệ cao, được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình, phần thân do Coteccons đảm nhiệm.

Không chỉ lựa chọn đối tác uy tín để tạo nên sự bảo đảm về chất lượng, cách sắp đặt, bố trí không gian cũng thuận tiện cho cư dân, đặc biệt là phụ nữ. Hai block kết nối bằng cầu thang tầng 3 dẫn ra khu hồ bơi, đường dạo bộ, phòng gym, spa, khu mua sắm đồng thời tăng cường nhiều khu vực chung, khu vực giải tỏa stress, vườn nướng BBQ ngoài trời…


Hình phối cảnh dự án HT Pearl

Dự án HT Pearl cũng đặc biệt chú trọng tới giáo dục khi ngay nội khu dự án là hệ thống trường mẫu giáo quốc tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản 2153m2. Con trẻ sẽ được học tại ngôi trường vừa an toàn, tiện lợi, phát huy trí tuệ, rèn luyện thể chất và đặc biệt có hệ thống giáo dục kết nối xuyên suốt, liên cấp với các trường Tiểu học – Trung học Ngô Thời Nhiệm, THCS Phan Chu Trinh. Điều này giúp giải quyết bài toán tìm nơi học tập chất lượng vốn làm phụ huynh rất trăn trở.

Đặc biệt, CĐT HT Pearl cũng đang nỗ lực hoàn thành bệnh viện với quy mô 2,6ha để phục vụ cho việc tiêm vaccine và khám chữa bệnh của cư dân HT Pearl cũng như người dân khu vực TP.Dĩ An, Bình Dương. Từ đó, cả gia đình 3 thế hệ được chăm lo toàn diện về đời sống, sức khỏe, giáo dục, y tế.

Pháp lý hoàn thiện, chỉn chu trong mỗi lựa chọn, người dân có thể an tâm khi chọn HT Pearl để làm nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ, chuyên gia tại Bình Dương, TP.HCM, TS. Minh Hải chia sẻ.

Trong ngày mở bán, HT Pearl đã có nhiều khách hàng là nhân viên cấp cao, chuyên gia lĩnh vực y tế và giáo dục,… đặt bút ký trở thành cư dân tương lai của dự án.